Trường Mầm Non Chung Chải tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/12/2023 03:02
Nhằm phát huy quyền làm chủ, nâng cao trách nhiệm, phát huy sức mạnh, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Sáng nay 7/10/2023. Trường Mầm non Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Huệ - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tình hình cán bộ viên chức tham dự hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động  năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh trình bày báo cáo
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh cho biết, trong nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024, Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về giáo dục mầm non, trong đó, nhấn mạnh việc đảm bảo môi trường an toàn, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh có sức khỏe bình thường khi đến làm việc và học tập tại trường. Nhà trường chấp hành nghiêm túc nội dung của quy chế dân chủ năm học 2023-2024, luôn chấp hành quy định của pháp luật, thực hiện đúng, đủ các văn bản liên quan lĩnh vực hoạt động giáo dục mầm non
Tại Hội nghị đồng chí Bùi Thị Huệ - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua quy chế làm việc của nhà trường, thông qua quyết định quy chế chi tiêu công đoàn, và quy chế phối hợp với chính quyền, công đoàn. Trình bày kết quả hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng năm học 2023-2024.

Đồng chí Bùi Thị Huệ - PHT- CTCĐ
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trần Thị Hoa – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua QĐ, quy chế quy định quản lý và sử dụng tài sản công của trường Mầm non năm học 2023-2024. Thông qua kế hoạch quản lí học sinh bán trú

Đồng chí Trần Thị Hoa – PHT thông qua quyết QĐ, quy chế quy định quản lý và sử dụng tài sản công của trường Mầm non. Thông qua kế hoạch quả lí học sinh bán trú năm học 2023-2024.
Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hoàng Thị Lý – kế toán báo cáo công tác tài chính về các khoản thi, chi quỹ năm 2023-2024, thông qua quy chế thu chi của đơn vị.
Tại hội nghị đồng chí Lường Thị Dương – Trưởng ban thanh tra nhân dân. Đã trình bày báo cáo “Kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023-2024

Đồng chí Lường Thị Dương Trình bày báo cáo
Phát huy tinh thần dân chủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học và giải pháp nâng cao chất lượng đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh- hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải đáp và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng, thu ý kiến, giải đáp các ý kiến đóng góp trong Hội nghị
Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện
các chỉ tiêu bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị nhất trí biểu quyết 100%
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 của trường Mần non Chung Chải đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng trường Mầm non Chung Chải ngày càng phát triển, tạo niềm tin cho nhân dân.