Vui tết trung tru năm 2024

Vui tết trung thu năm 2024 của các bé trường Mầm Non Chung Chải
TRƯỜNG MẦM NON CHUNG CHẢI
VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2024

Tết Trung thu hay là Tết trông trăng đây là dịp các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước nhận được sự quan tâm, yêu thương của gia đình và xã hội. Cứ đến Tết trung thu trường Mầm non Chung Chải lại tổ chức cho các cháu vui đón tết cùng với thiếu nhi trên cả nước. Tuy nhiên năm 2024 là một năm đặc biệt khác mọi năm, nhà trường cũng như các trường khác trong khắp cả nước cũng đang chung tay khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi) là cơn bão mạnh nhất trong 70 năm qua đã để lại cho nhiều nơi thiệt hại nặng nề về người và của.
          Để động viên các em nhỏ vùng bão, nhà trường đã không tổ chức rước đèn, văn nghệ để tránh tốn kém, mong có thể góp thêm phần nào kinh phí ủng hộ các em nhỏ vùng chịu ảnh hưởng của bão. Nhà trường chỉ tổ chức cho các cháu đón tết trung thu một cách bình dị: phát quà, chia bánh kẹo cho các cháu liên hoan nhưng vẫn vô cùng ấm áp, đầy tình yêu thương mang đến cho các cháu có được một ngày tết trung thu vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa.
          Sau đây là một số hình ảnh ngày tết trung thu của nhà trường:
Hình ảnh các cháu điểm trường trung tâm

Hình ảnh các cháu bản Pá Lùng 4

Hình ảnh các cháu bản Pa Lùng 5
Hình ảnh các cháu bản Nậm Khum

Hình ảnh các cháu điểm bản Si Ma

Việc tổ chức một cái Tết Trung thu nhẹ nhàng ấm áp, cũng là cách cán bộ giáo viên trong nhà trường dạy cho trẻ về tinh thần “chia ngọt sẻ bùi” với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Tác giả: Trường Mầm Non Chung Chải

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Oanh Điều hành Chung

Nguồn tin: Trường Mầm Non Chung Chải: